Hình Ảnh Đại hội Công đoàn cơ sở xã Hải Vân lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 Thành Công Tốt Đẹp

Buổi sáng ngày 22/4/2023, Công đoàn cơ sở xã Hải Vân, long trọng tổ chức đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng – Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Tài Chính đã về dự và tặng hoa chúc mừng.

Đồng chí: Nguyễn Mạnh Dũng- Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Tài Chính tặng hoa chúc mừng

Hiện nay số lượng đoàn viên Công đoàn cơ sở xã có 19 đoàn viên, trong đó có 6 đoàn viên là nữ chiếm 31.6%. Nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, sự tạo điều kiện của UBND, được sự quan tâm chỉ đạo hướng dẫn của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, Công đoàn cơ sở xã Hải Vân đã thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ và kế hoạch đặt ra.

Đồng chí: Ngô Văn Cát -  Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND tặng hoa chúc mừng

Thường xuyên quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết của Đại hội Đảng, Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp, phổ biến các chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước thông qua sinh hoạt hàng tháng, hàng tuần; 100% công nhân, viên chức, người lao động được học tập, phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

sau đây là hình ảnh trong Đại Hội