Gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 135 năm thành lập huyện (1888 - 2023)

Nhân dịp kỷ niệm 135 năm thành lập huyện và Ngày hội Văn hoá - Thể thao truyền thống kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Chiều ngày 18/8, huyện Hải Hậu tổ chức gắn biển công trình Công ty Cổ phần 5 sao Hải Vân.

Dự buổi gắn biển công trình có đồng chí Trần Minh Hải - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện; Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện; các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy xã Hải Vân.

Các đồng chí lãnh đạo huyện gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 135 năm thành lập huyện (1888 - 2023)

Công ty Cổ phần 5 sao Hải Vân có quy mô diện tích 23.727,7 m2 với các công trình xây dựng bao gồm các hạng mục: Nhà xưởng sản xuất kinh doanh và trưng bày sản phẩm đồ gỗ, cơ khí, nhà xưởng sản xuất sản phẩm từ plastic, nhà xưởng sản xuất gia công linh kiện điện tử, nhà điều hành, nhà ăn, nhà bảo vệ và các công trình phụ trợ khác với diện tích xây dựng 15.975m. Sau gần 1 năm thi công xây dựng cơ bản các công trình, đến nay Công ty Cổ phần 5 sao Hải Vân đã hoàn thiện 98%. Dự kiến tháng 10 năm 2023 sẽ lắp đặt máy móc thiết bị xong và đi vào sản xuất. Công ty Cổ phần 5 sao Hải Vân đi vào sản xuất sẽ tạo thêm công ăn việc làm cho lao động địa phương với số lượng trên 200 người./.

Trần Là