Ngày hội Văn hóa thể thao truyền thống xã Hải Vân kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9; chào mừng kỷ niệm 135 năm ngày thành lập huyện Hải Hậu; Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc thành công tốt đẹp

Thực hiện kế hoạch số 93/KH-UBND ngày 12/7/2023 của UBND huyện Hải Hậu. Thực hiện chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng uỷ về tổ chức các ngày lễ lớn trong năm 2023. Buổi sáng ngày 19/8/2023 UBND xã Hải Vân long trọng khai mạc Ngày hội Văn hoá - Thể thao truyền thống, kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; chào mừng kỷ niệm 135 năm ngày thành lập huyện Hải Hậu; Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc.

Trong ngày Hội văn hóa – thể thao truyền thống xã Hải Vân năm nay có các môn thi đấu như: kéo co, bóng chuyền hơi nam nữ, cờ tướng; các môn biểu diễn như nhảy dân vũ, văn nghệ (tối 18/8). bóng chuyền hơi nam nữ, kéo co được tổ chức và thi đấu, giao lưu  thu hút mọi lứa tuổi tới thưởng thức và cổ vũ. Đơn vị đã quan tâm, động viên huy động các nguồn lực hỗ trợ, ủng hộ các phong trào thể dục thể thao của địa phương, các vận động viên đã tích cực tham gia tập luyện. Vì vậy qua các trận thi đấu thể thao của địa phương có thể khẳng định chất lượng chuyên môn của các vận động viên tham gia ngày hội lần này vẫn được duy trì và ngày càng nâng lên rõ rệt. Qua đó lựa chọn được những vận động viên xuất sắc tham gia các giải thi đấu tại huyện dịp 2 – 9 sắp tới. Qua 2 ngày thi đấu tranh tài và biểu diễn kết quả các bộ môn như sau:

Bộ môn Kéo co: Đạt giải Nhất xóm 12; giải Nhì xóm 4 và giải Ba xóm 7

Bộ môn Cầu lông:      Nam nhất cháu Mai Ngọc Danh lớp 9A, nhì cháu Nguyễn Đăng Khoa lớp 7C, ba cháu Lương Đức Đạt lớp 7B

Nữ nhất cháu Nguyễn Hồng Diệu lớp 8c, Nhì Lương Khánh Ly lớp 8D, ba cháu Mai Thu Phương lớp 9A

Sau đây là 1 số hình ảnh của Ngày hội: